Spread the love

Là một trong những công trình Giáng sinh được đánh giá là có quy mô lớn nhất Việt Nam trong năm 2017. Vừa mới được hoàn thành xong vài ngày đã thu hút rất đông đảo người dân hiếu kì đến đây check in dịp Giáng Sinh này.

Với không khí Giáng Sinh đã bắt đầu rộn ràng khắp nơi. Hình ảnh các chú tuần lộc, ông già tuyết, cây thông v.v…dần xuất hiện ở các cửa iệu, nhà hàng, quán ăn. Gần đây, lại vừa xuất hiện thêm một công trình hiện đại, hoành tráng tại khu đô thị Phú Cường. Đó là hình ảnh cây thông noel khổng lồ cao tận 29 m cùng các tiểu cảnh tạo nên các tán lá rộng đến 15 m.

Được đánh giá là một trong những công trình Giáng Sinh được đánh giá là có quy mô lớn nhất Việt Nam trong năm 2017. Cũng trong đêm Giáng Sinh năm nay, ông già Noel sẽ mang theo rất nhiều phần quà bánh, kẹo chất đầy trên cỗ xe Tuần Lộc để tặng quà cho các em nhỏ trong chuyến hành trình đi khắp khu đô thị.

Chưa hết đâu, đến đây vào dịp Giáng Sinh bạn sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội y như của châu Âu, thưởng thức những món ăn đặc sản dân dã, mua quà lưu niệm tại các gian hàng, chiêm ngưỡng các vũ điệu đường phố. Còn chần chừ gì mà không triển ngay cho mình kế hoạch ghé Rạch Giá, Kiên Giang để tham gia lễ hội đặc sắc này đi nè.

Đi Vivu tổng hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here