Spread the love

Coco Beachcamp từng được giới trẻ ca tụng như bãi biển có nhiều màu sắc sặc sỡ nhất Việt Nam và trở thành thiên đường sống ảo cực chất cho những ai yêu biển.

Ngoài những khu lều trại, bungallow, quán cà phê, thư viện, hồ bơi…. giờ đây lại xuất hiện thêm Beach Shop -background chụp hình siêu cute cho các fan của Coco tha hồ diễn sâu. Đặc biệt sắp đến lễ 30/4 – 1/5 bạn không thể bỏ qua điểm đến cho ngày lễ này, cùng gia đình thư giãn hay lũ bạn quậy tưng thì quá tuyệt vời.

Tuy Coco Beachcamp không tách biệt với thế giới xung quanh nhưng ngay khi đặt chân vào, bạn sẽ cảm giác nó gần như là một thế giới hoàn toàn khác so với các bãi tắm gần đó. Khác lạ từ cách bày trí, không khí sôi động cho đến cái sự nhiệt tình chào đón khách của các nhân viên tại đây.

Đặc biệt, tất cả đều được xây dựng hoàn toàn trên cát với lối kiến trúc & màu sắc vô cùng độc đáo, ngoài ra với những trò chơi trên biển vô cùng thú vị, đặc biệt là buổi Beach party sôi động với những DJ chuyên nghiệp và dàn âm thanh sống động trên bãi biển Coco Beachcamp, chắc chắn Coco Beachcamp Lagi sẽ mang lại cho các bạn trẻ những trãi nghiệm đáng nhớ.

Nếu dịp nghỉ lễ sắp đến bạn không biết phải đi đâu thì nhanh tay set kèo nhanh chân book lịch cùng hội bạn thân để có những giây phút thư giãn tuyệt vời tại thiên đường biển Coco Beachcamp này nhé.

Đi Vivu tổng hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here