Spread the love

Đà Lạt – Nơi nắng rất vàng, cây rất xanh và hoa rất tươi…cứ thế thôi, nhưng đẹp đến nổi cứ muốn trốn phố.

Thác Pongour
Thác Pongour hay còn tên gọi khác thác Bảy tầng bởi dòng thác chảy qua hệ thống đá bậc thang 7 tầng với độ cao gần 40 m. Khung cảnh thiên nhiên hoang sơ vẫn còn nơi đây lưu giữ, thác nước được bao quanh bởi khu rừng nguyên sinh có diện tích khoảng 2,5 ha với thảm thực vật đa dạng, phong phú.
Gía vé: 10.000 đồng

Thác Camly
Ngọn thác hùng vĩ gắn với quang cảnh của các đồi thông bao quanh đã tạo nên một thắng cảnh khó quên khi tới Đà Lạt. Vào mùa mưa, nước từ thượng nguồn đổ về thác tạo thành sương trắng cả một vùng trông rất thơ mộng
Gía vé: 20.000 đồng/ người.

Thác Prenn
Thác Prenn là một trong những con thác còn giữ được vẻ hoang sơ của núi rừng Tây Nguyên. Đây là một trong những thác nước đẹp và quyến rũ bậc nhất Nam Tây Nguyên.
Gía vé: 30.000 đồng/ người lớn và 15.000 đồng/ trẻ em.

Thác Datanla
Thác Datanla mang vẻ đẹp đặc trưng của thác nước núi rừng, nhưng không quá hoang dã. Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt bởi sự kỳ vỹ và không gian khoáng đạt.
Gía vé: 30.000 đồng/1 người lớn và 15.000 đồng/1 trẻ em.

Vườn quốc gia Bidoup – Núi Bà

Vườn quốc gia Bidoup Núi Bà thuộc xã Đa Nhim, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng. Nơi đây chỉ cách Đà Lạt mộng mơ có 30 km. Điểu đặc biệt ấn tượng nhất ở đây là rừng lá phong đẹp thì khỏi phải bàn, lên hình thì miễn chê nha mấy chế.
Gía vé: 40.000 đồng/ người lớn và 20.000 đồng/ trẻ em.

Đi Vivu tổng hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here