Spread the love

Đi đâu chơi, ăn gì ở Sài Gòn dịp 30/4 và 1/5 – Nếu bạn không biết đi đâu chơi 30/4 hay 30/4 ăn gì ở đâu thì tham khảo những địa điểm đi chơi gần Sài Gòn.

Đi đâu chơi 30/4

Trung Tâm Thương Mại
Gần đây các TTTM mọc lên như nấm. Các TTTM lớn và nổi bật nhất như Aeon Mall Bình Tân, E-Mart, Vincom Mega Mall, Đại siêu thị E Mart, Cresent Mall, SC VivoCity…. Các TTTM này như một khu phức hợp, cái gì cũng có. Vào đây tha hồ mà vui chơi, mua sắm, giải trí. Những trung tâm này không đóng cửa lễ tết nên 30/4, 1/5 này có thể thoải mái vào để chơi nè.

Thị trấn Tuyết
Mọi khi toàn thấy tuyết trên tivi, internet, không thì phải đi qua mấy nước như Hàn Quốc, các nước ở Châu Âu… Giờ chẳng phải đâu xa xôi đâu mà ngay tại Sài Gòn đã có dự án hiện đại và quy mô nhất Việt Nam hiện nay “Thị trấn Tuyết – SnowTown Sài Gòn”. Sài Gòn đang nóng hừng hực, xả nhiệt ngày 30/4 bằng cách ghé qua thị trấn này, khỏi phải lo nghĩ 30/4 đi đâu chơi nữa rồi!

Những địa điểm du lịch cận Sài Gòn
Các bạn cũng có thể chọn địa điểm đi chơi ngày 30/4 ở những địa điểm lân cận Sài Gòn, các khu du lịch sinh thái hay những khu vui chơi thiết kế dành riêng cho tập thể … Những khu này cực thu hút du khách luôn, tới đây vui chơi giải tỏa stress dịp 30/4 1/5 này là sự lựa chọn quá toẹt với đó.

Đến những địa điểm quen thuộc nhưng chưa bao giờ thử khám phá ở Sài Gòn
Sài Gòn là một thành phố rộng lớn nhưng không hẳn là một thành phố thơ mộng với nhiều địa điểm lãng mạn thích hợp cho những buổi hẹn hò. Mình gợi ý cho các bạn nếu không biết đi đâu chơi ngày 30/4 thì hãy tham khảo những địa điểm thú vị, thích hợp cho những buổi vui chơi, hẹn hò này. Các bạn có thể tùy ý lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp với túi tiền của mình ha.

Các quán Cafe đẹp và chất

Ở Sài Gòn đi đâu cũng sẽ bắt gặp quán cafe. Các quán cafe ở những khu chung cư cũ như chung cư Nguyễn Huệ, chung cư Lý Tự Trọng, chung cư Tôn Thất Đạm, chung cư Pasteur…, hay là những quán cafe ở khu Quận 2, rất được lòng các bạn trẻ. Không thì chọn những quán cafe sân vườn, núp hẻm, cafe cỗ củ cũng là một ý tưởng khá hay. Những quán cafe này nhất định sẽ là chốn hẹn hò lý tưởng ngày 30/4.

Đi Vivu tổng hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here