Spread the love

Đà Lạt thành phố du lịch lớn tại Việt Nam. đến đây bạn sẽ không nghỉ được mắt bới khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên ban tặng nơi đây.

Ma Rừng Lữ Quán
Gía vé tham quan: 10.000 đồng/ người. Miễn phí vé đối với học sinh, sinh viên, người cao tuổi. Giá lưu trú trong những căn nhà gỗ ở đây khoảng 100.000 đồng/ người/ ngày. Nếu bạn đi cùng gia đình, muốn ở với không gian riêng tư thì nên thuê nguyên căn với giá 1 triệu/ ngày cho 6 người.

Đường hầm điêu khắc Đà Lạt
“Ngôi làng đất sét” độc đáo với những tác phẩm công phu có một không hai. Địa điểm này cũng nằm trong các địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt và được các bạn trẻ check-in rất nhiều.
Gía vé: 40.000 đồng/ người lớn và 20.000 đồng/ trẻ em.

Khu Du Lịch Đồi Mộng Mơ
Đồi Mộng Mơ, một điểm đến ôm trọn cả Đà Lạt trong ngọn đồi ngập tràn sắc hoa này. Thỏa thích đắm chìm trong không gian xanh ngắt, những con đường uốn lượn, những công trình kiến trúc đậm chất văn hóa dân tộc, chắc hẳn sẽ để lại trong bạn những kí ức đáng nhớ.
Gía vé: 50.000 đồng/ người lớn và 30.000 đồng/ trẻ em.

Vườn hoa thành phố Đà Lạt
Địa danh quy tụ tất cả các loài hoa đẹp của Đà Lạt và thế giới, chắc chắn khi tới đây bạn sẽ hài lòng khi nhìn những loài hoa được bàn tay của các nghệ nhân chăm sóc và tạo dáng.
Gía vé: 30.000 đồng/ người lớn và 15.000 đồng/ trẻ em.

Cáp treo Thiền Viện Trúc Lâm

Thiền Viện Trúc Lâm, bởi đến đây bạn không chỉ được thưởng ngoạn phong cảnh yên bình, tươi đẹp mà còn là một chốn dừng chân tâm linh nổi tiếng không thể bỏ qua. Để lên thiền viện, bạn có thể lựa chọn một trong hai phương án: hoặc là đi cáp treo hoặc là đi bộ. Nếu chọn cáp treo, bạn đi theo đường ¾ đến đỉnh đồi Robin rồi mua vé là có thể đi thẳng tới thiền viện.
Giá vé khứ hồi cho người lớn là 80.000 đồng vé trẻ em dưới 1m2 là 50.000 đồng.

Đi Vivu tổng hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here