Spread the love

Cùng Divivu khám phá thêm một resort mới toanh, đầy hoang dã nhưng lại đã con mắt tại Phú Quốc, Kiên Giang.

Resort Phú Quốc mới toanh, vừa đi vào hoạt động nhưng Green Bay Phú Quốc Resort & Spa là điểm đến được nhiều du khách yêu thích bởi thiết kế không gian vô cùng đặc biệt, đậm chất dân dã và truyền thống của vùng miền nhiệt đới.

Resort toạn lạc tại biển Cửa Cạn, cách thị trấn Dương Đông 14 km về phía Bắc. Tổng thể khu nghỉ dưỡng chiếm 11.6 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ vào khoảng 12% vì đa số là cảnh quan thiên nhiên, cỏ cây, lá rừng và những ngọn đồi nhấp nhô vô cùng huyền bí.

Với hệ thống 61 biệt thự và bungalows, 2 nhà hàng phục vụ những món ăn mang phong cách Châu Âu kết hợp với các dịch vụ giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp, Green Bay Phú Quốc Resort & Spa thực sự là một điểm thiên đường trên Đảo Ngọc Phú Quốc.

Đến đây, du khách cũng đừng quên trải nghiệm thư giãn trong không gian thư giãn đậm chất thiên nhiên tại Green Valley Spa. Sự pha trộn hoàn hảo của các liệu pháp massage, chăm sóc da mặt và các phương pháp truyền thống Á Châu qua hàng thế kỷ sẽ mang đến cho bạn cảm giác được nâng niu, bay bổng.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here