Spread the love

“Không nơi đâu đem lại cho tôi cảm xúc nhiều như vùng đất này, những cảm xúc thật đẹp, trong trẻo và bình yên, những xúc cảm lâng lâng như sương, nồng nàn như nắng, và hiền hòa như cỏ như cây!”

Biệt thự Hằng Nga (Crazy house)
Nhà điên là một khu khách sạn đầy ấn tượng, với vẻ đẹp ma quái và độc đáo. Khách tham quan có thể có cảm giác như đến thăm xứ sở thần tiên của Alice khi ngắm các ô cửa sổ lồi lõm, hình thù kỳ lạ hay khu vườn trong lâu đài với một tấm mạng nhện khổng lồ bằng sắt ở ngay lối vào biệt thự.
Gía vé: 40.000 đồng/ người lớn và 20.000 đồng/ trẻ em.

Secret Garden Đà Lạt
Nằm trên bờ hồ Tuyền Lâm xinh đẹp, Secret Garden còn tận dụng được nét đẹp kì bí của những cánh rừng mùa nước nổi. Những chiếc cầu gỗ xuyên rừng hay những chiếc bè nhỏ nhỏ xinh xinh trôi giữa hồ nước mộng mơ cũng đủ tạo nên cảnh sắc thần tiên làm ra hàng trăm tấm hình sống ảo cực chất.
Giá vé tham khảo: Tham quan, chụp ảnh: 50.000 đồng/ người.

Hồ than thở
Tham quan hồ Than Thở,bạn sẽ được dạo bước trên những bãi cỏ xanh, ngắm nhìn hàng thông in bóng xuống mặt hồ, có thể tham gia dịch vụ cưỡi ngựa vòng quanh hồ để tìm cảm hứng của dân du mục.
Gía vé: 20.000 đồng/ người

Sở thú Zoodoo
Zoodoo Dalat là một “Sở thú thân thiện” theo phong cách Australia vừa mới khai trương, mô hình cafe kết hợp với sỏ thú còn khá mới mẻ. Nhiều nhóm bạn, cặp đôi đến đây để tận hưởng không gian xanh, hòa mình với thiên nhiên hoang dã và cắm trại qua đêm giữa đồi thông tham quan vườn thú, kết hợp uống cafe.
Gía vé: 100.000 đồng/ người lớn, 50.000 đồng/ trẻ nhỏ dưới 1,2 m và miễn phí cho trẻ dưới 90 cm.

Thác Dambri

Đây là ngọn thác cao nhất Lâm Đồng cực thích hợp cho những ngày nắng nóng à nha, cảm giác hơi nước bay xối xả vào mặt xua tan nắng nóng thú vị vô cùng. Rất đông khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan thiên đường này.
Gía vé: 150.000 đồng/ người lớn, 100.000 đồng/ trẻ em. Giá này đã bao gồm vé vào cổng, vé thang máy, vé xe trượt ống Alpine Coaster, tất cả các trò chơi tại khu du lịch Dambri.

Đi Vivu tổng hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here