Spread the love

Lễ dài đi Tết, đi đâu trốn nắng Sài Gòn bây giờ, xem ngay những điểm đến vitamin sea dành cho bạn xõa tưng ngày lễ nhé.

Đảo KohRong
Tết Nguyên Đán là khoảng thời gian thời tiết ở KohRong đẹp nhất trong năm, những bãi biển trong vắt và xanh mướt, các món ăn ngon và người dân thân thiện làm cho KohRong là nơi đáng đi nhất trong mùa lễ này.

Đảo Bình Lập
Một trong những thánh đường sống ảo lớn ở VN chính là Bình Lập đó nha, những căn lều gỗ xinh đẹp nằm dọc bãi biển, hải sản tươi rói và chi phí khá rẻ. Lại trong nước nên dễ đi nữa, Bình Lập là sự lựa chọn tốt đó nhỉ.

Nam Du
Nam Du – hòn đảo thiên đường của Việt Nam luôn làm cho bao nhiêu trái tim tan chảy. Bạn đã chán với biển miền Trung rồi thì có thể trải nghiệm biển xanh miền Nam nhé.

Hòn Nội – Nha Trang
Hòn Nội là một đảo yến thuộc thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Để tới đây, du khách phải mất hơn một giờ đi tàu từ cảng Cầu Đá. Quãng đường dài khoảng 25 km (chừng 13 hải lý).

Đảo thuộc quản lý của một công ty du lịch nên không thể đi tự túc, mà bắt buộc bạn phải đặt tour trong ngày, không ở qua đêm với giá 350.000 đồng một người. Tour bao gồm ăn sáng với bánh ngọt và nước suối trên tàu, ăn trưa tại nhà hàng trên đảo, ăn nhẹ trái cây buổi chiều, xe đưa đón khách sạn và tàu ra đảo, tàu đáy kính xem san hô, đi tham quan hang yến.

Đà Lạt
Ngoài những homestay chất lừ thì Đà Lạt còn vô vàn địa điểm để khám phá mà bạn chưa chắc đã đến, Lễ này tranh thủ đi khám phá hết thôi!

Phú Yên 

Phú Yên là địa điểm bạn nên check in ngay trong năm 2017 nha, cảnh đẹp, đồ ăn ngon, con người nơi đây cũng thân thiện ôn hòa nữa.

Đi Vivu tổng hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here