Spread the love

Với cảnh sắc thiên nhiên yên bình và nhiều điểm du lịch ấn tượng, An Giang là một điểm đến hot nhất nhì miền Tây, thu hút đông đảo du khách ghé thăm. Và đến đây bạn đừng bỏ qua cơ hội được trải nghiệm cảm giác khác lạ ở 3 điểm săn mây, view siêu đẹp này nhé.

Cùng điểm qua 3 điểm săn mây được nhiều bạn trẻ check-in ở An Giang nhé.

Núi Cấm

Núi Cấm hay tên gọi khác là “Núi Ông Cấm” hay “Thiên Cấm Sơn, Thiên Cẩm Sơn”, thuộc địa phận xã An Hảo, huyện Tịnh Biên. Núi có độ cao 705m so với mặt nước biển. Đặc biệt, đỉnh Bồ Hong ở trên núi Cấm chính là đỉnh núi cao nhất trong Thất Sơn và cũng là ngọn núi cao nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Sở hữu một dáng vẻ hùng vĩ, khí hậu vô cùng mát mẻ, nên nếu bạn đến đây vào sáng sớm có thể bắt gặp cảnh mây bay giăng lối, tạo nên một khung cảnh vô cùng tuyệt vời. Đây là một trong 3 điểm săn mây lý tưởng ở An Giang.

Trạm cáp treo núi Sam

Núi Sam là một trong top địa điểm du lịch nổi tiếng ở An Giang với độ cao 284m. Ngoài tên gọi là núi Sam, ngọn núi này được nhiều người biết tới với những tên khác như Vĩnh Tế Sơn hay Ngọc Lãnh Sơn.

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng đến với núi Sam bằng tuyến cáp treo vô cùng hiện đại. Và đặc biệt ở trạm cáp treo núi Sam vào những buổi sáng sớm, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh biển mây trắng xóa phía dưới.

Vồ Hội Lớn và Vồ Hội Nhỏ ở núi Cô Tô

Núi Cô Tô là 1 trong 7 núi trong cụm Thất Sơn. Đỉnh Cô Tô gồm có Vồ Hội Lớn và Vồ Hội Nhỏ. Nơi đây đẹp nhất vào buổi hoàng hôn và bình minh. Tối đến đây bạn có thể nghỉ ngơi lấy lại sức, ngủ sớm, sáng dậy sớm ngắm bình minh. Nếu may mắn gặp ngày thời tiết tốt bạn còn thể ngắm biển mây.

Với danh sách top 3 điểm săn mây view siêu đẹp này, đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ khi đến với An Giang xinh đẹp.

Nguồn: ivivu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here