Spread the love

Vừa qua, cư dân Đại học Thăng Long (Hà Nội) đã chia sẻ một đoạn clip mưa tuyết rơi trong trường khiến cộng đồng mạng thích thú. Được biết, mùa Giáng sinh năm nay, lần đầu tiên Đại học Thăng Long sẽ có tuyết rơi khắp sân trường.

Clip: Sinh viên Thăng Long phấn khích với cây thông Noel khổng lồ và tuyết rơi khắp sân trường.

Nhiều năm qua, Đại học Thăng Long luôn làm các sinh viên trường khác phải ghen tị khi mỗi mùa Noel về là trường lại được trang hoàng lộng lẫy, đậm mùi Giáng sinh từ trong ra ngoài.

Đặc sản của trường Đại học Thăng Long là cây thông Noel được kết từ những cành cây phượng và trang trí đẹp mắt. Được biết, cây Noel này đã được chăm sóc kỹ lưỡng trong năm chỉ để chờ đến dịp Giáng sinh.

Bác Trương Ngọc Kim (Cán bộ viên chức của trường Đại học Thăng Long) là người trực tiếp chăm sóc những tán phượng trên để chuẩn bị cho dịp Noel. Bác Kim cho hay: ‘Mỗi năm thì trường đều có một món quà dành cho sinh viên. Riêng cây Noel này thì năm nào cũng có nhưng mỗi năm đều lớn hơn. Chăm sóc thì mất cả năm nhưng để tạo dáng, tạo thế cho cây chỉ mất khoảng 1 tuần”.

Điều đặc biệt nhất, năm nay các sinh viên của Đại học Thăng Long sẽ được đón một mùa tuyết rơi đúng dịp Giáng sinh này.

Trong những ngày này, chưa cần đến Noel, tuyết cũng đã rơi khắp sân trường Đại học Thăng Long mỗi tối.

Đến ngày 24/12, tức giáng sinh tới đây, với 10 máy làm tuyết thế này sẽ đủ để phủ sân trường trong làn tuyết dày đặc như tuyết thật.

Tuyết rơi dày đặc trong suốt 45 phút đủ để các bạn trẻ pose những bức hình thật ấn tượng.

Các cặp đôi cũng tranh thủ không gian lãng mạn này để hẹn hò và chụp ảnh.

Đi vi vu tổng hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here