Spread the love

Du lich Vịnh Hạ Long đang bắt đầu. Câu hỏi chung của mỗi du khách khi chuẩn bị đến với vịnh biển nổi tiếng này thường là ở đâu? ăn gì? chơi gì? một cách hợp lý nhất. Những thông tin Đivivuvn.com sưu tầm sau đây có thể giúp ích phần nào cho bạn.

Các bãi biển ở Vịnh Hạ Long

Bãi biển đảo Cát Bà Hải Phòng

Bãi biển Trà Cổ Móng Cái Quảng Ninh

Đảo Cô Tô Quảng Ninh

Đảo hòn đâu Hải Phòng

Biển Quảng Ninh Móng Cái

Ăn ở đâu?
Du khách đến với Hạ Long đều muốn thưởng thức hải sản ở đây. Các loại cua, ghẹ, bề bề, tu hài, cá, mực… chắc không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của thực khách.

 

Đối với du khách hay thức khuya, thưởng thức ẩm thực đêm tại khu Cái Dăm (Bãi Cháy) hoặc tại phố ẩm thực Giếng Đồn (Hạ Long) với những món ốc và hải sản cũng là những trải nghiệm thú vị.

Chơi gì khi du lịch Vịnh Hạ Long

Đến với Hạ Long dịp hè du khách sẽ được hoà mình trên sóng biển với bãi cát sạch mịn của bãi tắm Hoàng Gia hoặc hành trình theo các tour trên Vịnh Hạ Long với những hang động, đảo đá kỹ vĩ nên thơ. Tham gia tour, du khách còn được trải nghiệm những hoạt động như chèo thuyền Kayak, thăm làng chài

Mua sắm ở Vịnh Hạ Long

Sau một ngày tham quan, buổi tối du khách có thể đi dạo dọc bãi biển để thư giãn hoặc mua sắm đồ lưu niệm tại khu chợ đêm.

Du khách có thể ghé qua chợ Hạ Long mua sá sùng khô, mực khô, chả mực, hải sản khô được đóng gói cẩn thận.

 

Ngoài ra du khách có thể mua đồ mỹ nghệ than đá, các tặng phẩm đặc trưng của Quảng Ninh tại các cửa hàng lưu niệm, Trung tâm thương mại Hạ Long Center mới đưa vào khai thác.

 

Đi vi vu tổng hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here