Spread the love

Nếu là người yêu thích chụp ảnh và muốn có những bức ảnh ảo mà như thật, thế giới tranh 3D – 3D Art Town sẽ là địa điểm chụp ảnh lý tưởng mới dành cho bạn.

Thế giới tranh 3D – 3D Art Town đã sẵn sàng hành trình đưa các du khách “xuyên không” vào một không gian 3D kỳ thú mà chắn chắn bạn sẽ khó lòng cưỡng lại được việc nhấc máy ảnh lên để chụp ảnh, check-in.

3D Art Town là nơi quy tụ hơn 50 bức tranh 3D khổng lồ – những tác phẩm được thực hiện bởi sự hợp tác và sáng tạo của những nghệ sĩ đến từ Bỉ và Việt Nam, tạo nên một thế giới tuyệt đẹp cho các bạn trẻ cũng như các gia đình đang tìm kiếm địa điểm vui chơi cuối tuần.

Những bức ảnh selfie nhàm chán giờ đây sẽ trở nên ấn tượng khi bất chợt bắt được những khoảnh khắc bạn tương tác cùng những con vật ngộ nghĩnh, đối mặt với quái vật khổng lồ hay đặt chân đến những vùng đất bị lãng quên…

Gội đầu với chai nước khổng lồ hẳn cũng là một trải nghiệm thú vị mà không phải ai cùng từng được thử qua.

Chỉ cần trổ tài “diễn sâu” một chút, du khách sẽ dễ dàng sở hữu nhiều bức ảnh ấn tượng, chẳng hạn như với tranh 3D chủ đề chạy trốn khủng long hung dữ bên trên.

Thế giới tranh 3D còn mang đến nhiều tác phẩm với chủ đề kỳ ảo, hấp dẫn trí tưởng tượng của nhiều khách tham quan.

Vén tấm chăn biển cả để tìm những chú sao biển ngộ nghĩnh hẳn sẽ là tác phẩm 3D hấp dẫn các tâm hồn lãng mạn.

Nhiều những bức tranh lý tưởng cho những khách tham quan yêu thích sự hài hước.

Nguồn: zing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here