Spread the love

Nhắc đến Huế, ai cũng nghĩ đến vẻ đẹp mộng mơ, dịu dàng, lãng đãng. Thật chẳng ai nghĩ rằng ở Huế có một khu công viên bị bỏ hoang rùng rợn đến độ lên hết các mặt báo nước ngoài.

Tính ở thời điểm bạn đọc bài viết này, đã hơn 13 năm trôi qua kể từ ngày công viên nước Hồ Tủy Tiên này chính thức mở cửa đón khách tham quan. Nhưng khai trương chẳng bao lâu thì nơi này đã dừng hoạt động, không một lý do nào được đưa ra thỏa đáng, thành ra nơi này bị bỏ hoang và ngày càng hoang tàn đổ nát như vậy.

Khung cảnh kì bí “hết hồn” ở nơi đây đã lên rất nhiều các trang báo nước ngoài.

Nếu bạn có dịp tới công viên này, điều đầu tiên sẽ khiến bạn thắc mắc là, tại sao người ta phải chọn những bức tượng khá…quái gở để trang trí. Không biết ngày xưa khi nó còn có người qua lại thì nó có nghệ thuật không chứ giờ “ghê ơi là ghê”. Ngày nắng, khô ráo nơi này đã khá rùng rợn rồi, chứ ngày mưa, mà mưa xứ Huế thì toàn mưa bụi mờ, nơi này nhìn… đáng sợ luôn ấy. Nhất là khi bạn bước vào tòa nhà hình rồng, đâu đâu cũng là mảnh vỡ, đổ nát, rêu phong, thật sự dễ khiến ta “hết hồn”.

Khung cảnh như này thì có khác nào trong những bộ phim kinh dị rùng rợn đâu.

Tuy nhiên, khi máu mạo hiểm của bạn sẽ tăng cao, và bạn sẽ rất thích thú nơi này cho mà xem. Bởi trong khung cảnh đổ nát của công trình bỏ hoang này, bạn có thể ghi lại rất nhiều những bức hình “sống ảo” cực đẹp cực chất đấy.

Chính sự hoang tàn lại mang đến một vẻ đẹp rất chất trong những tấm hình.

Nguồn: kenh14

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here