Spread the love

Sau đây sẽ là những loại quần áo nhất thiết phải có trong balo của mình để vừa giữ ấm cho cơ thể,vừa có thể trở thành một fashionista chính hiệu khi ghé thăm Đà Lạt.

Áo Sweater.
Lên Đà Lạt, trong balo luôn luôn ưu tiên những chiếc sweater dài tay. Với mức độ che chắn của nó thì bạn có thể thách thức thời tiết lạnh giá mà tha hồ chụp hình sống ảo nhé. Với loại áo này, có thể mix chúng với quần dài hoặc váy dài, thêm khăn quàng cổ nữa, cũng đủ ra dáng một cô nàng điệu đà rồi.

Áo khoác.
Đừng bao giờ than phiền về kích thướt cũng như sự nặng nhọc mà hãy dành ưu tiên hàng đầu cho nó nè. Với thời tiết se se lạnh, đôi lúc có gió như ở Đà Lạt thì một chiếc áo khoát như vị cứu tinh cho bạn vậy. Vừa giữ ấm, vừa che nắng, che gió vừa thời trang. Một chiếc áo khoát bên ngoài một chiếc đầm dài hay quần jeans áo pull cũng đủ cá tính nhưng không kém phần năng động.

Nón.
Không phủ nhận những chiếc nón bé bé, xinh xinh có công dụng tuyệt vời trong việc giúp bạn che nắng, che mưa. Ngoài ra, nó còn là phụ kiện không thể thiếu giúp bạn trể nên ngầu hơn, chất hơn đó.

Có thể nói, diện mạo bên ngoài rất quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh trong mắt của người đối diện. Mix quần áo phù hợp không những giúp bạn trở nên tự tin hơn mà còn khiến bạn trở nên có gout hơn.

Đi Vivu tổng hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here