Spread the love

Trời nóng bức thế này có ai muốn vi vu Phan Thiết đổi gió không?

Vô vàn cảnh đẹp, mát mẻ, chỗ nào ờ Phan Thiết cũng có thể sống ảo được. Khách sạn tiêu chuẩn chỉ từ 180000/đêm/2 người nằm ngay trung tâm thành phố du lịch Phan Thiết, kèm theo các dịch vụ như giặt ủi, bus ticket, cho thuê xe máy, oto, room service, city tour… Với giá cả hợp lí, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Xách ba lô lên và đi thôi nào!!!!

Vào khoảng 19h30 tối ngày 2/12 chúng tối sách vali lên xe khách Tâm Hạnh(travel) nằm trên đường Phạm Ngũ Lão, bắt đầu chuyến du lịch tới thành phố thân yêu Phan Thiết.

Sau 4 giờ đồng hồ di chuyển cuối cùng chúng tôi cũng đến trung tâm thành phố du lịch Phan Thiết, lúc đó khoảng 23 giờ 30 phút. Vì lúc đó thành phố gần như cũng đã chìm trong giấc ngủ, bỗng chốc có cái xe lạnh của gió biển làm chúng tôi cũng cảm thấy vị mặn mà của muối và cái xe lạnh, mát dịu.

Ai lấy trong chúng tôi cũng đều đã mệt và muốn ngủ một giấc trước khi cho chuyến tham quan sáng mai. Tôi liền lấy điện thoại, tìm kiếm khách sạn gần trung tâm thành phố Phan Thiết, và cuối cùng tôi cùng tìm được một khách sạn giá tốt nằm trên đường Nguyễn Tương, Phan Thiết.

Chủ Khách Sạn Khánh Vi cho biết khách sạn có 7 phòng gồm 3 phòng đôi 4 phòng đơn, vì đoàn chúng tôi có khoảng 4 người lên chúng tôi đã thuê 2 phòng đôi. Khi lên phòng thấy phòng cũng đầy đủ tiện nghi thoải mái. Trong phòng có 2 giường, 1 goường to có thể nằm 2 người và 1 giường nhỏ hơn 1 chút. Có tivi, tủ lạnh, nước uống đầy đủ… Chất lượng phục vụ tốt.

Giá ngày thường:

Giá phòng đơn 180.000/ đêm/2 người.

Giá phòng đôi 250.000/ đêm/3 người.

Lưu ý cuối tuần lễ tết giá phòng có thay đổi.

Sau 7 tiếng chìm đắm trong giấc ngủ chúng thôi ai lấy đều thức giấc với tinh thần sảng khoái. Buổi sáng hôm đó trời mát mẻ, nắng dịu tôi ra mở cửa phòng, vừa mở cửa phòng những cơn gió nhẹ của biển thổi vào mang đến cho chúng tôi hương vị Phan Thiết.

Ngoài ra khách sạn còn có chỗ để ô tô và có cả dịch vụ giặt ủi.

Nằm ngay trung tâm Phan Thiết lên từ khách sạn có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm du lịch nổi tiếng Bình Thuận.

Cách bãi biển Đồi Dương 1km.

Cách Lotte Phan Thiết 500m.

Cách Ocena coffee khoảng 1km.

Di chuyển dẽ dàng ra Mũi Né, Bàu Trắng, Mũi Kê Gà, tháp PoShaInu, tháp nước Phan Thiết.

Ngoài thuận tiện cho việc di chuyển lợi thế của khách sạn là nằm ngay trong lòng thành phố giúp du khách có thể khám phá ẩm thực Phan Thiết, nổi bật là các quán hải sản tươi sống bờ kè, kem flan Mộng Cầm, bánh căn…

Đi vi vu tổng hợp.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here