Spread the love

Tranh thủ mấy ngày cuối năm này đi giải ngố ở địa điểm vui chơi hoàng tráng dưới đây nha. Nếu tết Tây không có thời gian về quê thì đi các lễ hội này lấy lộc đầu năm hen.

Lễ hội nhạc nước 

Mách bạn một lễ hội cực hot mới xuất hiện đang nổi rần rần tại Sài Gòn đây. Lần đầu tiên, khán giả được chiêm ngưỡng vũ điệu của nước trên nền âm thanh và ánh sáng hiện đại. Set kèo đi nhanh kẻo lỡ lễ hội Phượng Hoàng – The Phoenix Festival chuỗi sự kiện được mong chờ nhất trong năm thôi nào.

Điểm nhấn đầu tiên của khu vườn là cổng chào thiết kế theo ý tưởng chim phượng hoàng tái sinh từ lửa cao hơn 4 m. Con đường ánh sáng rực rỡ với hàng ngàn đèn led đủ sắc màu, dài 100m ngay phía sau cổng chào. Khách tham gia sẽ có trải nghiệm thú vị khi băng qua đường hầm ánh sáng lung linh này, tượng trưng cho con đường đến với vùng đất thần tiên phía trước.

Và đừng quên, đêm nhạc đón Giao thừa “Countdown in New Downtown” vào đêm 31/12, với sự góp mặt của nhiều DJ Việt Nam, rapper Suboi, ca sĩ Dương Triệu Vũ cùng các nhóm nhảy hứa hẹn sẽ đưa đến một đêm hội âm nhạc sôi động trong thời khắc đón năm mới 2018.

Show nhạc nước diễn ra vào đêm Count Down, ngày 31/12/2017

Địa điểm: Kenton Nope – 116A Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Kiển, Q. Nhà Bè
Thời gian: 10h – 22h, ngày 24/12/2017 – 01/01/2018
Vé vào cổng: FREE 100%

Đi Vivu tổng hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here