Spread the love

Tranh thủ mấy ngày cuối năm này đi giải ngố ở địa điểm vui chơi hoàng tráng dưới đây nha. Nếu tết Tây không có thời gian về quê thì đi các lễ hội này lấy lộc đầu năm hen.

Lễ hội mùa đông

Đón năm mới với chuỗi lễ hội tại công viên văn hóa Đầm Sen với nhiều sự kiện đặc sắc và khung cảnh đẹp mắt như quảng trường Mùa Đông, con đường Thu Đông, cung đường những vòng hoa mùa vọng, diễu hành và chương trình ca múa nhạc đầy ấn tượng…
Đầm Sen chỉ miễn phí vé vào cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói dành cho du khách trong trang phục: ông già Noel, công chúa Elsa, công chúa Anna vào các ngày 30 – 31/12/2017 & 1/1/2018.

Hay thử trải nghiệm mùa đông giữa lòng Sài Gòn với hình ảnh không gian mùa đông tuyết lạnh của các quốc gia trên khắp thế giới tại quảng trường mùa đông; cùng hoà mình vào phần trình diễn của các ban nhạc acoustic, ban nhạc Hoàng gia Anh, nghệ thuật tạo hình bong bóng, body painting, mirror dance, các điệu múa đặc trưng các nước siêu độc đáo.

Vào ngày 31/12/2017 tại Quảng trường La Mã, CVVH Đầm Sen sẽ tổ chức đêm nhạc hội “Kết nối tương lai” siêu hoành tráng. Chương trình có sự góp mặt của hàng loạt các nghệ sĩ, ca sĩ tên tuổi: Tấn Beo, Dương Ngọc Thái, Bạch Công Khanh, Nam Cường, Vĩnh Thuyên Kim, Hồng Gấm… và đan xen là những tiết mục hài kịch, nhảy múa với vũ điệu đầy mê hoặc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Đặc biệt, điểm kết ấn tượng của chương trình đại nhạc hội “Kết nối tương lai” chính một hoạt động được mong chờ nhất trong dịp Tết Dương Lịch 2018 của các bạn trẻ và gia đình đó chính là chương trình bắn pháo hoa tại CVVH Đầm Sen bắt đầu vào lúc 24h00 ngày 31/12/2017 tại Cầu Cửu Khúc.

Địa điểm: Công viên văn hóa Đầm Sen.

Thời gian: ngày 30 – 31/12/2017 & 1/1/2018

Đi Vivu tổng hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here