Spread the love

Tháng 7 này, Grand Forest – công viên ven sông lớn nhất Đông Nam Á sẽ được khai trương tại quận 9. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm vui chơi lý tưởng cho người dân.

Không phải đợi lâu nữa, công viên Grand Forest lớn nhất Đông Nam Á đang gấp rút hoàn thành để chuẩn bị cho ngày khai trương trong tháng 7/2019 tại quận 9.

Địa điểm vàng của làng vui chơi

Công Viên Grand Forest với quy mô lên tới 36 hecta, tọa lạc tại phường Long Bình, quận 9. Đây cũng được coi là công viên ánh sáng do Tập đoàn Vingroup xây dựng và sẽ gấp rút hoàn thành để chuẩn bị cho ngày khai trương trong tháng 7/2019.

Đường dạo bộ trải dài ven sông Đồng Nai và sông Tắc dài 3,8 km sẽ mang đến cho người dân cảm giác thư thái khi thả bước trên con đường rợp bóng cây xanh.

Lần đầu tiên tại Việt Nam kiến tạo lên đại công viên quy mô hàng đầu Đông Nam Á với hơn 50 tiện ích phục vụ người dân đến thăm quan, vui chơi giải trí.

Thỏa sức “tung hoành” tại các địa điểm siêu hot

Được biết, đây là tọa độ check-in siêu hot, được xây dựng theo mẫu công viên Garden By The Bay nổi tiếng của Singapore. Với nhiều kiến trúc độc đáo như vườn mưa nhiệt đới, vườn ánh sáng, khu vui chơi, khu tổ chức lễ cưới, dã ngoại, bể bơi, khu thể thao…

Vườn cây ánh sáng sẽ có những hiệu ứng ánh sáng huyền ảo mang đến trải nghiệm kỳ vĩ. Đây sẽ là nơi hội tụ của giới trẻ vào ban đêm để ngắm những biến tấu của sự trình diễn ánh sáng.

Hơn một trăm điểm nướng dã ngoại BBQ tại các vị trí tuyệt đẹp, hài hòa với không gian xanh như cạnh hồ lớn trung tâm, sông đào và công viên cây xanh. Xen kẽ trong công viên BBQ là các cảnh quan tiện ích như quảng trường, tiểu cảnh nước, chòi nghỉ, đường dạo… Mỗi khu công viên đều có nhiều bếp nướng cùng các khu sơ chế, dọn rửa để người dân thoải mái sử dụng.

Người dân hào hứng trước khu vui chơi mới

Công viên Grand Forest sẽ là điểm đến lý tưởng mỗi dịp cuối tuần cho tất cả mọi người sinh sống và làm việc quanh khu vực TP.HCM. Mọi người có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô để đến đây.

Rất nhiều bạn trẻ tỏ ra vô cùng hào hứng và chờ đợi nhanh đến ngày khai trương để có thể đến đây tận hưởng không gian này.

Nguồn: ohman

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here