Spread the love

Vừa ngồi cafe ở đường tàu vừa được ngắm tàu vừa có ảnh đẹp mang về, bạn có muốn? Ghé ngay xóm cafe đường tàu Phùng Hưng đang “hót hòn họt” nhé!

Mới nổi lên thời gian gần đây, xóm cafe đường tàu Phùng Hưng không chỉ là địa điểm được các bạn trẻ Hà Nội yêu thích mà còn gây tò mò với khách du lịch nước ngoài. Trong đó, được lên sóng nhiều hơn cả chắc hẳn là quán cafe ga Đông Dương với background cực “xịn”.

Thưởng thức “Cafe đường tàu” là một trải nghiệm mới mẻ mà bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch Hà Nội. Quán Ga Đông Dương Café nằm ngay cạnh đường ray tàu hỏa cũ, không gian ngồi thích thú ngắm nhìn được hết những thứ đẹp xinh của Hà Nội.

Bên trong quán tái hiện như những khoang tàu hỏa của vài chục năm trước mà bây giờ gần như chỉ có thể nhìn thấy trên phim ảnh. Đồ uống là những món đô quen thuộc với mức giá bình dân.

 

Đặc biệt background màu vàng rất Hà Nội được yêu thích hơn cả: bộ bàn ghế gỗ, khung cửa gỗ đã bạc màu, dải cờ đỏ sao vàng, chậu cây xanh, cành đào,…. tất cả cho ra đời những shoot hình lung linh đó! Đừng quên check-in “sống ảo” cháy máy ở cafe ga Đông Dương nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here