Gia đình vi vu khắp Việt Nam bằng ôtô tự cải tạo

0
73

Những cung đường được ôm trọn bởi núi và biển là nguồn cảm hứng bất tận với dân mê xê dịch. Điều tuyệt vời nhất là khi bạn được khám phá vùng đất lạ cùng người mình yêu thương.

Gia đình 3 người rong ruổi khắp chốn cùng chiếc ôtô màu xanh

Vốn chung niềm đam mê đi phượt, anh Hùng và vợ đã ấp ủ mua ôtô kể từ khi có em bé để cả nhà cùng nhau chinh phục nhiều vùng đất mới bất kể nắng, mưa.

Chia sẻ với Zing, anh Hùng cho biết: “Với nguồn tài chính eo hẹp, vợ chồng tôi quyết định mua chiếc ôtô cũ giá 90 triệu đồng.

Sau đó, cả hai thêm nhiều tiện ích khác giúp việc di chuyển thuận tiện”. Vì muốn tân trang chiếc xe tựa ngôi nhà di động, anh chị tham khảo các video trên mạng và tự mua vật liệu để cải tạo nhằm tiết kiệm chi phí.

Sau gần 1 năm, nội thất xe được hoàn thiện với giường, tủ, kệ, vòi hoa sen… và trở nên nổi bật nhờ lớp sơn màu xanh hút mắt.

Nói về “người bạn đồng hành” của mình, anh Hùng hào hứng bày tỏ: “Xe nhìn bên ngoài nhỏ gọn, nhưng bên trong khá rộng và thoáng. Chiếc ôtô không chỉ là phương tiện giúp hành trình thêm thuận lợi mà nó còn mang kỷ niệm của hai vợ chồng.

Trên những cung đường dọc mảnh đất hình chữ S, chúng tôi đi chậm để cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp trong từng hành trình mà mình đã qua”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here