Đường Xán – Cô bạn tội nghiệp của ‘Lấy danh nghĩa người nhà’ có ngoại hình giống Lisa

0
878

Không kém gì bộ ba nhân vật chính, Đường Xán sở hữu một lượng fan hâm mộ khổng lồ trong bộ phim Lấy danh nghĩa người nhà.

Lấy danh nghĩa người nhà ngoài bộ ba nhân vật chính Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thành, người hâm mộ còn quan tâm tới nữ diễn viên Hà Thụy Hiền vai Đường Xán – bạn thân của nhân vật Lý Tiêm Tiêm. Dù chỉ là vai phụ nhưng quả thực, những gì mà Đường Xán cho chúng ta thấy thì đây cũng là một nhân vật hết sức đáng thương.

Đường Xán – Cô bạn có hoàn cảnh đáng thương

Đường Xán từ nhỏ bị mẹ bắt ép trở thành ngôi sao, dấn thân vào làng giải trí khốc liệt, cô bị ép nghỉ học không có kiến thức, bị ép ăn kiêng đến mất ngủ. Điều đó khiến Đường Xán lớn lên phải từ bỏ gia đình dù bố mẹ chỉ có mỗi mình cô là con một.

Lớn lên, Đường Xán cũng không có nghề nghiệp ổn định, trở thành người làm nghề tạp vụ tức là ai thuê gì làm đó, dù ngoại hình cô hết sức quyến rũ và xinh đẹp. Ở tập 16, Đường Xán đã khóc khi mẹ của Minh Nguyệt dù không có ý xúc phạm đã vô tình lam cô tổn thương khi bảo Đường Xán là người không có tương lai.

Chưa hết, biên kịch của Lấy danh nghĩa người nhà còn “nhẫn tâm” khiến Trang Bác, bạn thân của Hạ Tử Thu và cũng là “crush” của Đường Xán phải lòng Tề Minh Nguyệt. Như vậy chẳng phải Đường Xán quá đáng thương hay sao? Tuy nhiên với trình độ “cua khét” của biên kịch, có thể thấy Đường Xán sẽ không dễ từ bỏ, có thể trong những tập tới cô sẽ quyết tâm giành lại bằng được tình yêu của mình.

Ngoài đời nữ diễn viên Hà Thụy Hiền thủ vai Đường Xán sinh năm 1994, có chiều cao lý tưởng 1m68 và từng là thủ khoa Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, cô được coi có nhiều nét giống với Lisa của BlackPink. Năm ngoái cô cũng từng góp mặt ở siêu phẩm Bên tóc mái không phải hải đường hồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here