‘Lấy danh nghĩa người nhà’: Từ khóa ‘bạn trai Lý Tiêm Tiêm’ lên top 1 hot sreach

0
146

Màn hội ngộ bất đắc dĩ giữa bạn trai Lý Tiêm Tiêm và anh lớn, anh nhỏ đã giúp cụm từ khóa ‘bạn trai Lý Tiêm Tiêm’ xếp vị trí số 1 trên hot sreach.

Sau bao ngày xem đi xem lại trailer cảnh anh lớn Lăng Tiêu (Tống Uy Long) và anh nhỏ Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) ‘uy hiếp’ em rể tương lai, khán giả cuối cùng cũng được xem tập phim hoàn chỉnh. Trong tập 14-15 của Lấy danh nghĩa người nhà, người xem đã được chứng kiến cảnh anh lớn, anh nhỏ nhà họ Lý hùng hổ uy hiếp bạn trai của Lý Tiêm Tiêm, cô út cưng của cả nhà.

Biểu cảm ngạc nhiên của anh lớn, anh nhỏ khi biết tin em gái có bạn trai

Bạn trai của Lý Tiêm Tiêm đúng là không hiểu sự đời, vừa mới yêu nhau chưa lâu, lần đầu hẹn hò đã ‘dám’ về ra mắt gia đình người yêu. Hơn nữa còn gặp hai ông anh đang tức sôi máu, không ngừng thẩm vấn bằng những câu hỏi như: “Cậu thích Lý Tiêm Tiêm ở điểm nào?”,… cùng ánh mắt hình viên đạn.

Nội tâm Tiêm Tiêm muốn nói “Người ta đi hẹn hò ăn bát mỳ cũng không xong”
Gặp phải hai ông anh vợ như này thì ai mà chẳng áp lực
Lại còn là mặt đối mặt thế này thì căng thẳng quá

Mới đó, khi nghe tin Tiêm Tiêm có bạn trai, hai ông anh Lăng Tiêu và Tử Thu đã mắt chữ O mồm chữ A, không hiểu cô em gái đáng yêu của mình có bạn trai từ bao giờ. Ngay hôm sau, nghe được thông tin Tiêm Tiêm đi hẹn hò cùng bạn trai, hai anh trai yêu quý đã “ba chân bốn cẳng” chạy đi tìm. Lo sợ em gái gặp nguy hiểm, gặp phải tên biến thái có ý đồ xấu, hai ông anh gạt bỏ công việc, tức tốc tìm kiếm. Tưởng đi đâu xa, hóa ra Tiêm Tiêm lại dẫn bạn trai về nhà ăn mỳ của ba Lý. Nghe được tin này, Lăng Tiêu và Tử Thu lập tức chạy về nhà, xem mặt mũi tên ‘nhóc con’ dám cướp em gái của mình. Với màn đụng mặt này, anh lớn và anh nhỏ đã có những pha biểu cảm “dằn mặt” người yêu của Tiêm Tiêm khiến khán giả không thể nhịn cười.

Nhan sắc bạn trai Lý Tiêm Tiêm giúp cụm từ khóa này xếp vị trí số 1 trên hot sreach

Dung nhan anh bạn trai giấu mặt này của Tiêm Tiêm được khán giả bên Trung khá săn đón. Ngay khi tập phim được đăng tải, cụm từ khóa “Bạn trai của Lý Tiêm Tiêm” lập tức trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trang mạng xã hội Weibo.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn để lại bình luận về màn ‘dằn mặt’ em rể của Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu. Có người đồng tình, có người cho rằng hai anh đang can thiệp quá mức vào đời sống riêng tư của Lý Tiêm Tiêm.

“Lý Tiêm Tiêm à, em muốn lặng lẽ có con làm hai ông anh trai sợ té ngửa luôn kìa”

“Cạn lời thật sự, rời đi lâu vậy rồi em gái có bạn trai là bình thường mà. Mắc giống gì thình lình xuất hiện xong đòi can thiệp vào đời sống sinh hoạt của người ta?”

“Tác giả thêm tuyến tình cảm nam nữ vào nghe vẻ yếu ớt quá. Tình cảm gia đình thấy khá chắc tay mà chuyển tuyến tình cảm chưa hợp lý lắm nói chung là phim chứ là truyện là t drop lâu lắm rồi”

“Chỉ bởi vì hai anh nhân vật chính lại đẹp trai + tình tiết tấu hài nên mới thấy bình thường, chứ đổi lại là một bộ phim nam nữ chính yêu nhau rồi bị anh chị lại tra hỏi lại còn ngồi kế bên soi xét, thậm chí có ý không cho quen tiếp nữa xem thì có chửi tróc nóc ra không . Nhìn từ góc độ hai ông anh là quan tâm em chứ nhìn từ góc độ Tiêm Tiêm và bạn nam ấy thì khó chịu thật sự ấy. Đi 9 năm biền biệt mới về, Tiêm Tiêm cũng đến tuổi yêu đương rồi chứ nhỏ nhắn gì nữa đâu mà cứ thích bảo bọc (hay nặng hơn là quản lý) con bé”

“Thấy biên kịch cố tình làm cho phần này hài thôi mà mọi người gắt thật. Anh quan tâm em gái thì việc tự nhiên thấy nó lôi bạn trai về nên lo lắng thôi mà”

“Thật ra tui thấy ông bạn trai này không có tương lai. Nam chính ngôn lù luôn mặc áo trắng còn ổng mặc áo màu đã không nổi còn ăn cúi đầu tạo cảm giác tồn tại rất thấp, nên ổng này không mạnh . Chạy sớm thui”

“Tôi thấy cute mà gắt quá vậy, 2 ông này thương em quá, cả 2 chỉ có 1 đứa em cưng từ nhỏ tới giờ, quen với việc chăm sóc nâng niu em nó rồi, công việc hiện tại cũng vì tiêm tiêm, lúc đó tưởng tiêm tiêm vs bạn trai hẹn nơi quán bánh của tử thu cho yên tâm xem xét, ai ngờ hẹn riêng, 2 ông anh ảo tưởng vô khách sạn nên lo thôi mà, đã thế gọi điện cho con em không được nữa thêm quả biết được thằng bạn trai khác người, ăn bám ba mẹ, nói chuyện linh tinh ai mà thích, nếu bạn trai đó đàng hoàng thì cách cư xử của 2 ông anh cũng khác rồi”

Lấy danh nghĩa người nhà đang bị khán giả chê bởi những tình tiết thêm thắt tình yêu đôi lứa có phần quá đà của biên kịch

Bộ phim Lấy danh nghĩa người nhà đang ngày càng trở nên gay gấn khi biên kịch luôn có những pha ‘bẻ lái’ vô cùng bất ngờ khiến người xem không thể dự đoán trước được tình tiết. Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim.

Theo Thế giới điện ảnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here