Sáng nào cũng gọi 2 bát mì ngồi ăn một mình, thanh niên ngồi...

Suốt 1 tuần nay ngày nào anh chàng này cũng gọi 2 bài mì, 1 bát đặt đối d¡ệห giống như đang ăn cùng người khác hỏi ra mới biết bạn thân anh mới mất.

Nhật ký của bác sĩ nơi tuyến đầu chống Covid-19: Tất cả chúng tôi...

“Ai cũng hỏi chúng tôi sẽ trụ được bao lâu sau 4 hàng rào bệnh viện khi công việc chính của chúng tôi chỉ là “nhìn – sờ – gõ – nghe” để chẩn đoáห và điều trị bệnh. Giờ đây, chúng tôi phải tính toán cần bao nhiêu gạo, bao nhiêu lương thực thiết yếu, bảo quản dự trữ ra sao… để nuôi sống chúng tôi và BN”.

Cảm ơn những người đã “gục đầu” cho Tổ quốc “ngẩng đầu”!

Nhiều người chỉ biết trách móc rằng, tại sao lực lượng Biên phòng lại để cho người Trung Quốc vượt biên trái phép? Tại sao lại để họ phải cách ly ở những nơi thiếu thốn về mặt vật chất, không được như ở nhà?

Cách yêu nước của doanh nhân Phạm Nhật Vượng

Năm xưa, ông Trịnh Văn Bô đã vì Chính phủ Cách mạng Lâm thời Việt Nam mà hiến 5.147 lượng vàng (gần gấp đôi ngân khố Quốc gia khi đó). Trước đó, ông còn hiến cả nhà mình để Bác Hồ sống và viết lên bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Cả chiếc xe hàng đổ ra đường gây ùn tắc nhưng chẳng hề nhận...

Một người đàn ông do chở quá nặng nên đã bị đổ hàng ra đường, vụ việc gây ùn tắc nhưng chẳng ai xúm vào giúp đỡ mà lạnh nhạt, thiếu tình người.

7 lối sống chúng ta cần tɦay đổi để tồn tại trước dịcɦ bệnh:...

Dưới đây là 7 lối sống chúng ta cần thay đổi để tồn tại trước dịch bệnh, thậm chí còn giúp tôi luyện tâm hồn, trở nên ngày càng mạnh mẽ.

Stay connected

46,749FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Recent posts

Random article